Phẩm chất Bí thư Đảng ủy nhiều năm (*)


Nếu tìm lại hồ sơ kiểm điểm đảng viên hằng năm của ông Nguyễn Sỹ Ngọc, chắc chắn người ta sẽ đọc được những dòng chữ rỗng tuếch như hàng triệu dòng chữ khác của hàng triệu đảng viên khác: rằng Lối sống giản dị, trung thực, trong sáng; rằng không dung túng bao che con cái; rằng chấp hành ngiêm đường lối chính sách của Đảng, .... Chỉ khi "cháy nhà ra mặt chuột" thì sự thật mới lồ lộ ra. Điều này cho thấy, việc phê, tự phê cũng chỉ là hình thức, chiếu lệ. Rồi Chi, Đảng bộ vẫn trong, vẫn sạch, vẫn vững và mạnh theo đúng chỉ tiêu cần và đủ. Sự né tránh, nể nang, ngậm miệng của nhiều Đảng viên đã làm cho "sức chiến đấu" của Đảng giảm sút. Tham nhũng cũng Đảng viên, đâm chém cũng Đảng viên, vi phạm cũng Đảng viên, bắt nạt dân cũng Đảng viên, sa đọa cũng Đảng viên, bởi chỉ Đảng viên, Đảng viên giữ chức giữ quyền mới đủ điều kiện làm những việc như vậy! ... . (*)-
Ở Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp, ông Nguyễn Sỹ Ngọc là người “lắm chức” nhất: Tổng giám đốc, thành viên Hội đồng thành viên và quan trọng hơn, ông Ngọc là một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, giữ vị trí Bí thư Đảng ủy.Nguyễn Sỹ Ngọc chủ trì hội nghị tổng kết công tác Đảng tại Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp.


Chủ sở hữu của Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp là Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem). Các thành viên trong Hội đồng thành viên Vicem Tam Điệp là do Vicem bầu ra, trong đó có ông Nguyễn Sỹ Ngọc.
Những ngày gần đây, dư luận được một phen xôn xao với việc chị Phạm Thị Ngọc Lan, một cô gái xinh đẹp có tiếng ở Thanh Hóa với biệt danh “người đẹp xứ Thanh” đã thắt cổ tự tử ngay trước cổng Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp.
Bàn thờ người đẹp tự lập trước khi tự tử vì Bí thư đảng ủy bội tình

Người đẹp xứ Thanh tự tự vì Bí thư Đảng ủy bội tình

Vụ việc đã làm vỡ lở câu chuyện ông Nguyễn Sỹ Ngọc quan hệ như vợ chồng với Lan suốt 18 năm trời. Mặc dù ông Ngọc đã có vợ, con. Từ năm 1993, ông Ngọc đã dùng lời hoa bướm gạ gẫm cô sinh viên trường Cao đẳng sư phạm xinh đẹp Phạm Thị Ngọc Lan. Khi đó Lan mới 17 tuổi.
Sau khi Lan phát hiện ra ông Ngọc lừa dối, cô này vẫn phải chấp nhận và 2 người nhiều năm sống chung trong căn nhà thuê (ở số 23, Liên Kế, Đội Cung, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa). Trong khi đó, gia đình ông Ngọc lại ở Thanh Xuân, Hà Nội.
Chưa hết, theo tố cáo của chị Lan, không chỉ sống ngoài luồng với một người, ông Ngọc còn lén lút quan hệ bất chính với một cô đáng tuổi con mình là Nguyễn Thị H. (SN 1988), là nhân viên xưởng nước khí nén của công ty.
Chị Lan cho rằng: Tháng 2/2011, trong một lần gặp trực tiếp gặp Nguyễn Thị H., Lan đã ghi âm được lời nói của H. về mối quan hệ tình cảm bất chính với Ngọc. H. thừa nhận là đã cùng Ngọc “ân ái” tại khu Vạn Chài, Sầm Sơn, Thanh Hoá (đêm 19/2/2011 và được ông Ngọc cho 20 triệu đồng).
Muốn làm rõ trắng đen, Lan đã lên gặp ông Ngọc tại cơ quan và đã bị ông Ngọc đánh vì tội “dám nói sự thật đời tư nơi công sở”.
Bí thư Đảng ủy Nguyễn Sỹ Ngọc.
(*)Sangkienkinhnghiemhay.net
----------------------------------------------------------------------------------------------
Chào mừng bạn đến với Sáng kiến kinh nghiệm hay.Nếu bạn thấy nguồn sưu tập này có ích, hãy chia sẻ với bạn bè lên Facebook, google ... Trân trọng cám ơn

No comments:

Post a Comment

Cám ơn bạn đã phản hồi