Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014

Số tư liệu:211/BGDĐT-VP
Ngày ban hành:13-01-2014
Tệp đính kèm: 211VP.pdf
Kính gửi: - Giám đốc đại học, học viện, viện;
               - Hiệu trưởng trường đại học, cao đẳng;
               - Giám đốc sở giáo dục và đào tạo.

 Nhằm đảm bảo tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 vui tươi, an toàn và tiết kiệm, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu giám đốc đại học, học viện, viện; hiệu trưởng trường đại học, cao đẳng; giám đốc sở giáo dục và đào tạo thực hiện tốt các công việc sau đây:
1. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 21 tháng 12 năm 2012 của Ban Bí thư về việc đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Chỉ thị số 25/CT-TTg, ngày 05 tháng 12 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác quản lý điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.

2. Trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, tổ chức các hoạt động đón Tết lành mạnh, thiết thực và ý nghĩa, tránh lãng phí; đảm bảo các điều kiện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên được đón Tết an toàn và tiết kiệm.

3. Thực hiện kịp thời, đầy đủ các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước, tổ chức việc động viên, thăm hỏi các đồng chí lão thành cách mạng, nhà giáo lão thành, các nhà giáo là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang công tác tại các vùng biên giới, miền núi, hải đảo. Quan tâm việc tổ chức đón Tết cho các học sinh, sinh viên thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình.

4. Quán triệt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên về vệ sinh, an toàn thực phẩm; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông, tuyệt đối không uống rượu, bia khi điều khiển các phương tiện giao thông. Nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên tàng trữ, vận chuyển và sử dụng pháo nổ.

5. Duy trì chế độ trực lãnh đạo, tăng cường công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn trong cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở giáo dục và đào tạo.

6. Nghiêm cấm sử dụng tiền, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động. Các cơ quan quản lý giáo dục, các cơ sở giáo dục và đào tạo gửi báo cáo tổng hợp tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 về Bộ Giáo dục và Đào tạo qua địa chỉ email vanphong.bo@moet.edu.vn trước ngày 08/02/2014./.


Tải tại đây
----------------------------------------------------------------------------------------------
Chào mừng bạn đến với Sáng kiến kinh nghiệm hay.Nếu bạn thấy nguồn sưu tập này có ích, hãy chia sẻ với bạn bè lên Facebook, google ... Trân trọng cám ơn

No comments:

Post a Comment

Cám ơn bạn đã phản hồi